bang-gia-tam-panel-eps
Tin tức

Bảng giá tấm panel EPS cập nhật mới nhất hiện nay

Bảng giá nguyên vật liệu (trong đó có bảng giá tấm panel EPS) là một trong những tiêu chí quan trọng quyết định tới việc chủ thầu có lựa chọn bạn – công ty xây dựng làm đơn vị đồng hành hay không?

Tấm panel EPS đã trở thành cái tên quen thuộc với bất cứ ai trong lĩnh vực xây dựng. Nó được coi là một loại vật liệu mới, ứng dụng rộng rãi trong xây dựng nhất là các công trình nhà xưởng, phòng sạch, kho lạnh bởi những đặc tính ưu Việt riêng. Khi lựa chọn tấm panel EPS, người ta quan tâm đến đơn vị cung cấp cùng với giá thành sản phẩm. Một đơn vị cung cấp uy tín sẽ có những sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng.

Công ty TNHH xây dựng Thế Gia là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Công ty hoạt động chính trong lĩnh thiết kế thi công phòng sạch, nhà xưởng, văn phòng, kho lạnh, kho thuốc, kho dược phẩm, …, chuyên cung cấp các sản phẩm panel cho thi công trần, vách, …

Dưới đây, Thế Gia gửi quý khách hàng tham khảo bảng báo giá tấm panel EPS.

bang-gia-tam-panel-eps-1

Bảng giá các sản phẩm panel EPS

bang-gia-tam-panel-eps-2

Bảng giá phụ kiện nhôm

Lưu ý: Đơn giá tấm panel EPS trên chỉ mang tính tham khảo. Giá của sản phẩm có thể thay đổi lên xuống tuỳ thời điểm.

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm, Thế Gia luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, phù hợp với yêu cầu của thị trường. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với Thế Gia. Để được tư vấn và báo giá chi tiết, khách hàng liên hệ ngay với công ty qua địa chỉ đường dây nóng 0222-3 635 359 / 091.441.9899. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *