Panel PU Là những tấm panel cách nhiệt với lõi cách nhiệt PolyUrethan, có độ dày từ 50 ÷ 200 mm. Hai mặt trong và ngoài được bao bọc bởi tôn mạ màu dày 0,40 mm ÷ 0,65 mm. Panel PU có khả năng cách nhiệt, cách âm vượt trội so với sản phẩm truyền thống.

Vách ngăn bằng Panel PU tiết kiệm đến 70% năng lượng điện làm mát nhà xưởng  do khả năng cách nhiệt, giữ nhiệt tốt;

Panel PU có hai bề mặt là lớp tôn kín nên giảm khả năng bắt lửa, chống cháy lan hiệu quả.  Ngăn chặn sự phá hoại xâm nhập của chuột bọ, côn trùng…

Vách ngăn bằng Panel PU có trọng lượng nhẹ nên thay thế hoàn toàn được các loại vách ngăn khác. Mà không cần phải gia cố kết cấu, thi công lắp ghép nhanh gọn, sạch sẽ.

Vách ngăn bằng Panel PU có có bề mặt được làm từ tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện nên màu sắc tươi sáng và bền màu lên tới 20-30 năm mà không cần sơn lại, sau khi lắp đặt xong là sử dụng được ngay.

Tính thẩm mỹ cao, dễ dàng trổ các vị trí cửa sổ, cửa đi, ô kính cố định tại những vị trí bất kỳ.

Có bề mặt phẳng, không bám bụi, không thấm nước nên dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Được lắp đặt hoặc tháo dỡ nhanh chóng. Có thể thay đổi vị trí hoặc tái sử dụng nhiều lần khi phải tháo dỡ, di chuyển, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Ứng dụng của Panel PU:

  • Làm tường cách âm, chống nóng cho nhà ở, văn phòng, văn phòng trong xưởng, lớp học, nhà hàng..
  • Làm tường cách âm, chống nóng cho các nhà máy điện tử, sinh học, phòng sạch dược phẩm, y tế, dệt may, siêu thị…
  • Làm tường bảo ôn cho kho mát, kho lạnh, kho bảo quản dược phẩm, y tế…

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline: 02416 535 699 / 091.441.9899  – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ THẾ GIA – Một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt kho lạnh, phòng sạch.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.