Tấm panel EPS cách nhiệt được ra đời khoảng 20 năm trở lại đây và được đưa vào sử dụng rất nhiều công trình. Nó được liệt kê vào danh sách những vật liệu cách nhiệt được ưu chuộng nhất 208.

Panel EPS cách nhiệt chịu lực cũng như chịu nhiệt cách âm tốt nên sản phẩm được xem là vật liệu xây dựng lý tưởng cho kho lạnh, nhà xưởng, văn phòng và nhà dân dụng, phòng sạch,… Các tấm Panel EPS khi lắp đặt sẽ được liên kết với nhau bằng ngàm âm dương hoặc bằng đinh rivet.

Ưu điểm của panel EPS cách nhiệt:

– Do đặc tính định hình của xốp EPS rất cao nên việc sử dụng tấm panel EPS giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng và tiết kiệm thời gian thi công.

– Tính năng cách âm cách nhiệt tối ưu: Tiếng ồn, ánh nắng mặt trời, mưa rơi.

– Giá thành rẻ hơn so với các vật liệu cùng chức năng.

– Chi phí bảo dưỡng thấp.

– Thẩm mỹ đẹp, độ bền cao

– Sản phẩm có thể tái sử dụng được nhiều lần

Hiện tại có khá nhiều công ty dịch vụ cung cấp sản phẩm panel EPS cách nhiệt  trên thị trường hiện nay, tuy nhiên để lựa chọn cho mình những đơn vị uy tin chất lượng là 1 vấn đề khó.

Bởi vậy, Công ty TNHH Xây dựng Thế Gia là 1 trong những công ty đi đầu cung cấp các sản phẩm panel EPS cách nhiệt chất lượng cao, sẽ tư vấn cho quý khách hàng những thông tin cần thiết về tiêu chuẩn.

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline: 02416 535 699 / 091.441.9899  – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ THẾ GIA – Một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt kho lạnh, phòng sạch.

Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.