Thực phẩm tươi sống, các sản phẩm nông sản, thủy sản, thuốc, dụng cụ y tế, bia, rượu… là những sản phẩm không giữ được lâu khi để môi trường bên ngoài. Vì khi để không khí lọt vào mọi thứ đều ỉu, mốc, hay như sương gió dẫn đến han gỉ, mục nát. Trong trường hợp đó, sử dụng kho lạnh là một việc làm cần thiết để tránh tình trạng hư hỏng hàng hóa.

Hệ thống Kho lạnh được xem là một hình thức kho chứa hàng quan trọng trong nền kinh tế thị trường hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội: Tiết kiệm chi phí lắp đặt và sử dụng tiện lợi hơn tủ lạnh. Kho lạnh giúp doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh tiết kiệm điện. Dễ xếp hàng cũng như tháo gỡ và dễ vệ sinh. Lưu trữ được hàng hoá với số lượng lớn. Nhiệt độ kho lạnh có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Do đó, việc lựa chọn một đơn vị thi công lắp kho lạnh uy tín là vô cùng cần thiết.

Công ty TNHH Xây dựng Thế Gia là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế lắp đặt Kho lạnh bảo quản trái cây, nông sản, thực phẩm, thủy sản, công nghiệp… trên toàn quốc. Quy mô sản xuất lớn. Máy móc hiện đại. Công nghệ bậc nhất hiện nay.. Với kinh nghiệm hơn 10 năm sẽ tư vấn cho quý khách hàng những thông tin cần thiết về tiêu chuẩn cũng như các bản thiết kế, lắp đặt kho lạnh. Vật liệu và thiết bị đảm bảo sau khi hoàn thiện sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. Khách hàng của Thế Gia là những đơn vị sản xuất, doanh nghiệp, siêu thị, bệnh viện… Và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Đồng thời chúng tôi còn có dịch vụ bảo dưỡng kho lạnh định kỳ kèm theo một số dịch vụ bảo hành vô cùng ưu đãi và hấp dẫn.

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm, đội ngũ nhân viên của Thế Gia luôn phấn đấu đem lại những dòng sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình nhất đến cho quý khách hàng!

Gọi ngay đến hotline:: 0222-3 635 359 / 091.441.9899   để được tư vấn miễn phí 24/7 và nhận báo giá chi tiết!

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Show sidebar