Kiến thức về Sanwich Panel

Đặc điểm và ứng dụng của tấm Panel

Tấm Sandwich là sản phẩm đáng được quan tâm bởi bởi chúng có thể làm việc tốt như một vật liệu rắn, nhưng nhẹ hơn. Xu hướng “mạnh – nhẹ” trở nên quan trọng trong ngành công nghiệp vận chuyển, tấm bánh sandwich làm tốt được những nhu cầu này.

vach-ngan-panel-2

Đặc điểm của tấm Panel cách nhiệt

Kết cấu bánh sandwich phổ biến được tạo bởi hai yếu tố: da và cốt lõi. là lớp bên ngoài, được thi công trên nhiều loại vật liệu. Gỗ, nhôm, nhựa là các vật liệu hay được dùng tới. Mặc dù gần đây, sợi tổng hợp cao cấp cũng như nhựa được dùng để tạo chất liệu da.

Các vật liệu chính cung cấp những tính chất yêu cầu của tấm, thường là gỗ, xốp, hay nhiều loại hình tổ ong. Mỗi lõi có một ưu điểm riêng. Chẳng hạn, gỗ balsa có lõi nhẹ, độ bền cao, nhưng dễ thối hay nấm mốc khi tiếp xúc với độ ẩm. Bọt thường không cứng như balsa, nhưng không thấm nước cùng độ ẩm, cách ly tài sản. Vật liệu tổ ong là chắc chắn và cứng, nhưng giá cả đắt hơn.

Ứng dụng của tấm Panel cách nhiệt 

Tấm Panel cách nhiệt được dùng phổ biến trong xây dựng. Tấm Sandwich có một kết cấu chắc chắn với phần nhỏ của trọng lượng. Cùng giá dầu tăng, chi phí vận chuyển cũng ngày càng tăng lên. Có một mối liên quan trực tiếp giữa trọng lượng của hệ thống giao thông với lượng nhiên liệu sử dụng. Tấm Sandwich là tương lai của ngành giao thông vận tải và là công cụ để tiết kiệm năng lượng trong nhiều năm tới.

Qúy khách muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm về các loại tấm Panel xin mời liên hệ TẠI ĐÂY.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *