Kiến thức về Sanwich Panel, Tư vấn thi công

Lắp đặt Panel kho lạnh cùng những ưu điểm của nó

Công ty TNHH xây dựng Thế Gia chuyên phục vụ các vật liệu cho hệ thống kho lạnh công nghiệp, bảo quản có thể chứa khoảng 10 – 100.000 tấn hàng trở lên nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Panel kho lạnh - Thế Gia

Kho lạnh được dùng trong ngành bảo quản nông sản, dược phẩm hay thực phẩm đông lạnh.

-Nhiệt độ bảo quản: 00C – 80C.

-Nhiệt độ trữ đông: -180C – -400C

Kho lạnh được thiết kế, lắp đặt do công ty TNHH xây dựng Thế Gia mang tới chất lượng, độ bền, tuổi thọ cao, hiện nay có khá nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ là một minh chứng cho sự thành công của Công ty.  

Chức năng của Panel kho lạnh

Cùng những cải tiến trong công nghệ vật liệu xây dựng, phương pháp lắp ghép dùng các tấm Panel được coi như một công nghệ xây dựng hiện đại với những đặc tính nổi trội: thi công nhanh, tiết kiệm chi phí do không phải xây nền móng, cách âm cách nhiệt cho công trình cao do đó cũng bớt chi phí điều hòa nhiệt độ, công nghệ này đã và đang trở nên thông dụng trên thế giới.

Panel kho lạnh đang được dùng phổ biến trong việc thi công kho lạnh, kho mát bảo quản, chế biến thủy hải sản, lương thực thực phẩm, siêu thị… và đặc biệt cho phòng sạch tại các nhà máy dược, các phòng thí nghiệm, linh kiện điện tử…

Ưu điểm của Panel kho lạnh

Tấm Panel cách nhiệt được làm từ Polyurethane (PU), sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nguyên liệu được nhập khẩu 100% đảm bảo chất lượng, độ chính xác cao với những ưu điểm vượt trội:

  • Cách nhiệt tốt
  • Chống cháy, chống thấm, chống ồn
  • Độ bền cơ học cao, tuổi thọ dài lâu
  • Thi công dễ dàng bởi thiết bị tháo dời được
  • Thân thiện với môi trường…
  • Panel kho lạnh chiều rộng với độ dày thay đổi trong khoảng 50 – 200mm theo yêu cầu của khách hàng

Ứng dụng Panel kho lạnh

Tấm cách nhiệt PANEL PU (PU sandwich panel) được ứng dụng phổ biến trong các kho lạnh, kho thực phẩm, nhà di động, nhà lắp ghép, thùng xe tải đông lạnh và nhiều ứng dụng khác nữa. Tấm cách nhiệt PANEL PU đem tới không gian rộng hơn và chi phí hợp lý hơn, dùng để xây dựng phòng sạch, dược phẩm, điện tử.

Công ty TNHH xây dựng Thế Gia với mong muốn đem tới cho quý khách những thiết bị hữu dụng nhất, có ích nhất không gây hại cho sức khỏe con người: Panel kho lạnh và rất nhiều các sản phẩm khác nữa. Để được tư vấn kĩ hơn quý khách hàng có thể liên hệ theo hotline: 0914419899.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *