Tin tức

Lợi ích với môi trường xung quanh khi dùng Panel EPS

Panel EPS đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong xây dựng vừa hiệu quả mang vừa có tác động tích cực với môi trường sống xung quanh.

Panel phòng sạch

Thân thiện với môi trường

Panel EPS không chứa các chất hóa học gây hại tầng ozone của Trái Đất như CFC (Chloro Fluoro Cacbon), hay formaldehyde. EPS có tính trơ, ổn định không tạo khí mêtan hay các chất gây ô nhiễm môi trường.

Sử dụng tài nguyên hiệu quả

Quá trình sản xuất Expanded Polystyrene (EPS) tốn ít năng lượng chứa cả hơi nước. Nước từ quá trình này được gom lại và tái sử dụng. Ngoài ra, chỉ có 0,1% tổng mức tiêu thụ dầu được dùng để sản xuất EPS.

Được làm từ vật liệu tái chế

Những vật liệu tồn tạo ra trong khi sản xuất vách ngăn EPS hay phế liệu từ công trường được dùng để sản xuất EPS. Tấm PANEL EPS có khả năng tái chế thành (EPS) mới hay polystyrene nhờ quá trình chế biến nhiệt tạo ra một loại nhựa để làm sản phẩm khác như đồ nội thất sân vườn, móc áo.

Tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu phát thải khí nhà kính

Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường của Hoa Kỳ (EPA), các tòa nhà ở Hoa Kỳ sử dụng 36% năng lượng, phát sinh 30% lượng khí thải nhà kính. Khi dùng Panel EPS ở công trình xây dựng thương mại, khu dân cư nhằm giảm mức tiêu thụ năng lượng cùng lượng khí thải nhà kính. EPS có tuổi thọ lâu hơn, ổn định hơn so với vật liệu cách nhiệt thông thường khác.

Panel EPS có tính cách nhiệt cao do đó có thể giảm được sự trao đổi nhiệt giữa trong và ngoài tòa nhà, vì thế hạn chế lượng tiêu thụ năng lượng với sự phát thải khí CO2 vào bầu khí quyển. Bên cạnh đó, các sản phẩm EPS được sản xuất sẵn để lắp đặt tại công trình, hạn chế được không gian và vật liệu thừa do việc cắt sửa sản phẩm tạo ra.

Panel EPS được sử dụng trong các dự án có chứng chỉ xây dựng xanh (LEED Certified Projects)

LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) là hệ thống chuẩn hóa của Mỹ về công trình xây dựng với chất lượng bảo vệ môi trường cao. Đó là tiêu chuẩn cho thiết kế, thi công cùng hiệu suất hoạt động của nhiều công trình xanh. Chủ sở hữu tòa nhà có chứng nhận LEED nhận được ưu đãi về thuế nhằm giảm tác động với môi trường. Panel EPS được dùng trong các dự án đạt chứng chỉ LEED do những tác động tích cực của nó với môi trường xung quanh.

Bài viết này đã cho thấy được những lợi ích lớn mà Panel EPS mang lại, quý khách quan tâm vui lòng liên hệ theo hotline: 0914419899 để nhận được sự tư vấn tận tình của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *