Kiến thức về Phụ kiện panel

Phụ kiện Panel phòng sạch kho lạnh

Để đảm bảo được không gian phòng sạch, kho lạnh cần đạt chuẩn yêu cầu về độ sạch khuẩn, nhiệt độ lạnh giữ ổn định, ngoài chất liệu Panel lựa chọn, các phụ kiện Panel đi kèm cũng không kém phần quan trọng.

Phụ kiện Panel phổ biến là những thiết bị gắn kết các Panel phòng sạch , kho lạnh lại với nhau, tạo nên một khối vững chắc, đảm bảo tuổi thọ công trình lâu dài và vận hành ổn định.

Tiêu chuẩn đặt ra cho các phụ kiện Panel:

Đảm bảo độ kín khít giữa các tấm Panel

Đây là điều kiện ban đầu nhất thiết phải đáp ứng tốt.

Với yêu cầu đặc biệt dành cho không gian phòng sạch, kho lạnh, nếu các phụ kiện Panel không đảm bảo chất lượng, vi khuẩn, ô nhiễm từ môi trường bên ngoài sẽ xâm nhập vào phòng sạch hoặc nhiệt độ lạnh từ trong kho lạnhh sẽ thoát ra.

Hậu quả có thể gây nguy hiểm rất lớn cả tính mạng con người và tài sản.

Chất liệu đảm bảo an toàn cho phòng sạch, kho lạnh

Chất liệu sản xuất phụ kiện panel phải đảm bảo được độ bền, chắc, bên cạnh đó phải có khả năng giữ độ vô trùng cần thiết trong phòng sạch, không bị hao mòn, rỉ sét trong môi trường có độ ẩm cao như kho lạnh.

Được sử dụng nhiều nhất hiện nay là chất liệu nhôm bởi trọng lượng nhẹ, siêu bền.

Bên cạnh đó, chất liệu thép không gỉ, bền sáng đẹp, giữ vững sự ổn định của chất liệu trong thời gian dài

Đa dạng mẫu mã, kích thước

Phụ kiện Panel

Đáp ứng thị hiếu ngày càng tăng, cùng sự đa dạng về không gian kích thước phòng sạch, kho lạnh, phụ kiện Panel phải đảm bảo linh hoạt, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu nhanh chóng.

Những phụ kiện Panel phòng sạch, kho lạnh phổ biến gồm : bo góc ngoài, bo góc trong ngoài, u ốp khớp cửa gió, thanh treo trần chữ T, u bo khung cửa, u dẫn hướng, bo góc tam giác …

Để có được một công trình phòng sạch, kho lạnh hoàn thiện, đạt chuẩn chất lượng cao đòi hỏi sự đồng bộ thống nhất và được theo dõi kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, thi công, vận hành, bảo dưỡng.

Phụ kiện Panel phòng sạch, kho lạnh tuy chỉ là những vật liệu nhỏ bé nhưng tầm quan trọng lại không hề nhỏ.

Do vậy, bạn cần lưu ý lựa chọn nơi gia công hoặc nhà cung cấp đảm bảo chất lượng, tốt nhất là sử dụng phụ kiện Panel do chính nơi sản xuất Panel phòng sạch, kho lạnh cung cấp.

Bởi những thông số kỹ thuật của các tấm Panel, của cửa lùa đều đã được họ thống nhất trong hệ thống thiết kế, do vậy, phụ kiện Panel sẽ được gia công căn cứ trên những thông số đó, đem lại hiệu quả cao nhất cho công trình.

Mọi thắc mắc về phụ kiện Panel, quý khách có thể liên hệ theo hotline: 0914419899 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *