Kiến thức về Sanwich Panel

Ưu điểm của Tấm Panel cách nhiệt trong xây dựng nhà xưởng

Trong thi công nhà xưởng hiện đại, Panel cách nhiệt hiện là giải pháp hiệu quả nhất. Cùng với phát triển công nghệ vật liệu xây dựng, việc xây dựng nhờ phương pháp lắp ghép dùng các tấm Panel ngày càng quan trọng đồng thời là yếu tố không thể thiếu trong xây dựng ngày nay.

Tường bao EPS

Tấm Panel cách nhiệt được chế tạo theo dây chuyền công nghệ hiện đại đem lại những ưu điểm vượt trội khi thi công nhà xưởng so với phương pháp truyền thống:

Cách âm, cách nhiệt, chống cháy hiệu quả.

Đây là điều quan trọng nhất quyết định thành công của việc lắp ghép Panel trong ngành công nghiệp hiện đại. Với 3 lớp đặc trưng giúp ngăn tiếng ồn và nhiệt độ tốt, làm mát nhà, chống thoát nhiệt trong hầm đông lạnh với chống cháy lan. Hiện nay, nhiều nhà xưởng dựng lên đều cần đảm bảo yêu cầu chống cháy đạt tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng. Việc dùng tấm Panel đã giải quyết triệt để vấn đề này.

Thi công nhanh, tiết kiệm.

Cùng một diện tích xây dựng, việc làm bằng tấm panel tiết kiệm thời gian khoảng70 – 80% so với phương pháp truyền thống.

Sử dụng tấm mái Panel giúp tiết kiệm xà gồ.

Giảm trọng lượng công trình, tiết kiệm chi phí nền móng.

Có thể tái sử dụng

Có độ bền cùng với tính thẩm mỹ cao, thích hợp với những công trình hiện đại

Tấm Panel cách nhiệt không bị ẩm mốc, hư hỏng

Màu đẹp, hiện đại mang tính thẩm mỹ cho công trình.

Bài viết trên chúng tôi đã cho quý vị thấy những ưu điểm của tấm cách nhiệt Panel PU, nếu quý khách vẫn còn thắc mắc xin mời liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0914419899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *