Tin tức

Air shower là gì? Tính năng hoạt động ra sao?

Air shower là gì? Tính năng hoạt động ra sao?

Test

Air shower trong mạng lưới phòng sạch là thuật ngữ khá quen thuộc đối với các đơn vị đang quan tâm đến vấn đề này nhưng không phải tất cả ai cũng có thể biết tới Air shower và cách hoặt động của thiết bị này ra sao? Để giúp khách hàng có thể nắm rõ hơn về hệ thống này trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin bổ ích dành cho quý khách hàng.

Air shower là gì?

Trước tiên, Air shower đơn giản ta có thể hiểu đơn giản chỉ là một buồng tắm khí trung gian, thiết bị này được lắp đặt giữa phòng bẩn và phòng sạch để loại bỏ tất cả các tạp chất nhiễm bẩn ở trên cơ thể người hay các loại hàng hóa, nguyên vật liệu trước khi đi vào phòng sạch. Bên cạnh đó, Air shower còn dùng để nắm bắt được lượng người qua lại ra vào trong phòng sạch làm cho căn phòng luôn ở mức hoàn hảo đạt được các tiêu chí đề ra.

Nguyên lý hoạt động của Air shower

Air shower hoạt động khi nhân viên hoặc hàng hóa được đưa từ phòng không sạch vào thì hệ thống vòi phun khí sẽ bắt đầu làm nhiệm vụ loại bỏ tất cả các hạt bụi. Nhờ có tấm lọc HEPA lọc loại khí này và tốc độ khí được lọc là rất lớn với vận tốc lớn như vậy có thể loại bỏ tối đa các hạt bụi khí. Sau đó tất cả hạt bui khí bẩn đã được lọc trước đó sẽ bị giữ lại ở khe chân tủ và tuần hoàn trở lại buồng.

Những đặc trưng của Air shower

  • Hệ thống Air shower được thiết kế với thân tủ chắc chắn, có tính thẩm mĩ cao bằng chất liệu tốt như inox, thép hoặc sơn tĩnh điện. Ngoài ra, chúng tôi có thể làm theo yêu cầu của khách hàng đề ra.
  • Bên trong của Air shower cũng được thiết kế bằng chất inox có thể thấy inox chính là loại chất liệu tốt nhất phù hợp được với những yêu cầu của một phòng sạch đòi hỏi tính sạch tuyệt đối.
  • Mặt sàn của Air shower qua các lần thay đổi thì bây giờ với những loại xe đẩy cũng có thể di chuyển qua lại dễ dàng cùng độ dốc nhất định.
  • Đặc biệt, tất cả các bộ phận ở trên Air shower đều có thể tháo rời khiến cho việc lắp đặt và di chuyển được dễ dàng hơn.
  • Ngoài ra, Air shower còn có ống phun khí. Nó được làm bằng chất liệu thép không gỉ, có độ bền rất cao, hiệu quả làm việc vẫn khá tốt sau một khoảng thời gian dài sử dụng. Thiết bị còn được mạ kẽm giúp cho Air shower có tuổi thọ lâu hơn tăng độ bảo vệ và hạn chế sự mài mòn. Đây là điểm khác biệt hoàn toàn của sản phẩm này so với các sản phẩm thông thường khác.
  • Cửa của Air shower cũng được thiết kế bằng thép cách nhiệt vừa hạn chế việc bám bẩn vừa thuận tiện trong việc lau chùi vệ sinh. Cửa này cũng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
  • Hệ thống điều khiển của Air shower cũng được thiết kế một cách hoàn hảo, vừa mang đến sự hiện đại, đồng thời nó được tích hợp thêm đèn báo hiệu tình trạng của cửa cùng với việc hiển thị khá nhiều những thông số kĩ thuật giúp việc sử dụng thuận tiện hơn. Ngoài ra, nó cũng được lắp thêm hệ thống công tắc để dừng lại khẩn cấp trong những trường hợp xảy ra sự cố đột ngột.

Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống Air shower thì có thể liên hệ tới công ty TNHH Công nghệ KTC Việt Nam của chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn và lắp đặt hệ thống một cách nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao nhất. Mọi thắc mắc hãy liên hệ theo số điện thoại: 0868003588

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *