Kiến thức về Sanwich Panel

Cấu tạo và ưu điểm của Panel chống cháy

Panel chống cháy chứa lõi bông khoáng chống cháy (rockwool). Panel rockwool có thể chống cháy trong khoảng thời gian tối đa là 2h. Panel Rockwool còn được gọi là một vật dụng cách âm hoàn hảo khiến tiếng ồn giảm tối đa (27 decibel). Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng thỏa mãn tính cách nhiệt để tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường; được dùng lắp kho lạnh, phòng sạch đạt chuẩn GMP.

Tấm Panel rockwool là những sản phẩm được dùng trong ngành xây dựng và được chế tạo sẵn.

Panel chống cháy Thế Gia

Cấu tạo của Panel chống cháy

Tấm Panel chống cháy có 2 tấm kim loại ở ngoài (thép hoặc nhôm, …) cùng với vật liệu cách nhiệt ổn định, cứng nằm ở giữa. Miếng tôn kim loại được gắn chặt với vật liệu cách nhiệt ở giữa bằng keo dính đặc biệt. Bên ngoài tấm tôn có thể làm phẳng, hoặc tạo sóng nhỏ, … như Panel thiết kế cho mái, thiết kế mặt dựng/ ngoài.

Sản phẩm chính là một thiết kế được kết hợp sẵn giữa lớp tôn thép bên ngoài và lớp phủ cùng các loại màu sơn. Do thi công Panel rockwool chỉ phải dùng giới hạn của ốc vít nên sau khi xây lắp xong sẽ tránh được việc làm dẫn nhiệt của vật liệu. Để có kiến trúc với vẻ bên ngoài mang nét riêng, nên dùng tấm Panel có ngàm chìm.

Ưu điểm của Panel chống cháy

Trong vài thập niên gần đây, tấm Panel chống cháy được dùng có chất lượng tốt trong việc thi công nhanh, mang lại nhiều tiện lợi khi so với hệ thống thi công tại chỗ

Lắp đặt nhanh, dễ

Dùng cần trục khi lắp ghép, vì vậy không cần giàn giáo

Không bị dẩn nhiệt bắc cầu và có tính cách nhiệt tốt

Thiết kế linh hoạt với sự lựa chọn nhiều mầu sắc

Có thể lắp dựng tấm theo chiều đứng hay ngang

Độ tin cậy về mặt cơ khí cao

Chống cháy, cách âm rất tốt

Tấm Panel chống cháy được dùng trong xây dựng với thép: vách ngoài, mái, vách ngăn, trần, chống cháy, cách âm cho, phòng sạch, chế biến dược phẩm, lương thực, cabin, đóng tầu …

Trên đây là các thông tin về tấm Panel chống cháy giúp quý khách hiểu rõ hơn về thiết bị. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại: 0914419899 để được tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn quý khách đã dành thời gian để quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *