Kiến thức về Sanwich Panel

Vách ngăn Panel PU là gì? Thông số kỹ thuật của nó

Vách ngăn Panel PU là loại vách ngăn được lắp ghép bởi các tấm Panel. Với những công dụng hữu ích nhưng không phải tất cả quý khách đều hiểu rõ về nó. Bài viết sau sẽ giúp khách hàng biết được những thông tin chi tiết về vách ngăn Panel PU

Vách ngăn Panel với đặc tính dễ thi công và hiệu quả kinh tế cao được ứng dụng đa dạng cho vách ngăn nhà xưởng, phòng sạch kho lạnh, văn phòng, nhà điều hành, hệ thống buồng cấp đông các loại, phòng sạch sản xuất linh phụ kiện điện tử, hệ thống bảo quản lương thực – thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, sữa, bia rượu, xe lạnh cách nhiệt…

Panel PU

Chi tiết sản phẩm Panel PU vách ngăn cách nhiệt:

Các thiết bị tấm lợp, vách cách nhiệt cách âm được sản xuất theo dây chuyền nhập khẩu đồng bộ và công nghệ hiện đại Đài Loan. Toàn bộ các công đoạn sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt của hệ thống quản lý chất lượng.

Vách ngăn cách nhiệt và cách âm PANEL PU là tấm phẳng với các gân tăng cường và tấm sóng (Tôn + PU + Tôn hay Inox).

Các thiết bị tấm lợp, vách ngăn cách nhiệt cách âm là sự gắn kết hoàn hảo do có 3 lớp: Tôn + PU + PVC hay Tôn. Lớp tôn nền là loại mạ màu nhôm hay kẽm cao cấp Bluescope Steel (Australia). Cấu tạo lớp mạ nhôm giữ vai trò là rào cản trước tác động xấu từ môi trường, có thể chống nhiệt tốt trước các tia tử ngoại, đem lại an toàn cho người sử dụng trong lao động và sinh hoạt. Lớp PU (Polyurethane) được dùng như vật cách nhiệt, cách âm. Lớp giấy PVC hay tôn được chọn để cán ép dưới tấm lợp tạo thành một kết cấu vững chắc có bề mặt sáng, đem lại không gian nội thất tính thẩm mỹ cao, thay ấm trần dùng từ các vật liệu thông thường.

Vách ngăn PANEL là thiết bị vách ngăn 3 lớp trong đó có hai mặt tôn. (Tôn + PU + Tôn) hay có thể dùng INOX thay vào đó. Vách ngăn hiện có tính kháng cháy cao cấp.

Hiện nay, chúng tôi đang có nhiều loại vách ngăn PANEL PU với độ dày trung bình 50mm – 75mm – 100mm – 125mm – 150mm – 175mm – 200mm, rộng 1135mm

* Một số thông số kỹ thuật về sản phẩm vách ngăn Công ty TNHH Công nghệ KTC Việt Nam

Cấu tạo có: Hệ tấm phẳng với gân tăng cường và hệ tấm với sóng liên kết dạng modul và khoá camlock

1.Tỷ trọng: PU 40 – 45 kg/m3

  1. Tỷ suất truyền nhiệt: λ (kcal/m.h. oC) = 0.018 – 0.020 (có thể tăng cường độ dày PU để đạt tỷ suất truyền nhiệt thấp)
  2. Độ chịu nén: 0.20 – 0.29 MPa
  3. Khả năng cách âm trung bình: > 27.3 dB
  4. Nhiệt độ ứng dụng: -1180C – 820C

Quý khách muốn biết rõ hơn về vách ngăn Panel xin mời quý khách liên hệ tới chúng tôi theo số điện thoại: 0914419899 để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm cũng như chọn được một sản phẩm tốt,có chất lượng mà giá thành lại hợp lí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *