Mô tả
Việt nam là quốc gia có nghành công nghệ thực phẩm phát triển, hiện nay có khá nhiều đơn vị sản xuất thực phẩm để cung cấp ra thị trường, tuy nhiên để đảm bảo khâu sản xuất thực phẩm đảm bảo vệ sinh, và hiệu quả nhất, cần phải có được 1 nhà xưởng phù hợp.
Những yêu cầu khi thiết kế xưởng sản xuất thực phẩm
+ Đảm bảo mức độ nhiễm bẩn ở mức thấp nhất khi sản xuất
+ Không đặt nhà xưởng sản xuất thực phẩm ở gần đường có nhiều xe cộ lưu thông qua lại, rất dễ làm nhiễm bẩn nguồn thực phẩm.
+ Không xây dựng nhà xưởng gần các khu chăn nuôi gia súc, gia cầm, bãi rác và đặc biệt là nghĩa trang, hoặc khu vực ô nhiễm
+ Không đặt nhà xưởng gần các khu vực chế biến sản xuất các loại sản phẩm khác, kho lưu trữ hoá chất, hay thuốc bảo vệ thực vật.
+ Vị trí đặt nhà xưởng sản xuất rất quan trọng bạn nên tránh chính là bệnh viện.
+ Vị trí khu vực phụ cận xung quanh của nhà xưởng cũng rất quan trọng: mặt đường có đủ rộng và tốt để các xe vận tải chuyên chở nguyên liệu có thể ra vào dễ dàng. Và phải đảm bảo biện pháp phòng chống ô nhiễm tốt cho nhà xưởng nếu phát hiện thấy khu vực lân cận xung quanh có nguy cơ ô nhiễm cao.
+ Thiết kế và bố trí mặt bằng thuận tiện cho việc bảo trì vệ sinh hạn chế ô nhiễm không khí.
+ Sử dụng vật liệu sạch, thân thiện môi trường dễ dàng bảo dưỡng.
+ Kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm ở mức cho phép
+ Phương án bảo vệ thực phẩm hiệu quả trước dịch hại từ bên ngoài.
+ Nhà xưởng đặt ở vị trí cao không bị ngập lụt.
+ Khu vực có nhiều động vật gây hại.
Một số nguyên tắc thi công xây dựng nhà xưởng của Thế Gia
– Khảo sát địa chất: nghiên cứu, đánh giá điều kiện địa chất tại địa điểm xây dựng nhằm xác định cấu trúc nền đất, tính chất
cơ lý của các lớp đất nền, điều kiện nước dưới đất và các tai biến địa chất…
– Các dạng công tác chính trong khảo sát địa chất công trình bao gồm: khoan địa chất, đào, xuyên tĩnh, xuyên động, địa vật lý, nén tĩnh, nén ngang, cắt cánh….
– Có hồ sơ khảo sát địa chất nhằm mục đích phân biệt, phân chia và mô tả các lớp địa tầng theo chiều sâu.
– Phân chia các lớp địa tầng theo chiều sâu và theo diện phân bố.
Một số mẫu thiết kế nhà xưởng thực phẩm hiện đại do Thế Gia thiết kế và thi công
Thế Gia cam kết dịch vụ thiết kế, thi công nhà xưởng công nghiệp hiện đại đưa ra giải pháp thiết kế nhà xưởng tốt giá rẻ nhất. Thời gian thi công nhà xưởng công nghiệp nhanh chóng. Tuổi thọ của nhà xưởng công nghiệp hiện đại lên đến hơn 60 năm. Chế độ bảo hành sau khi thiết kế và thi công tốt.
Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiệt tình, không ngại xa, không phân biệt công trình lớn hay nhỏ. Phong cách chuyên nghiệp, chu đáo. Làm việc cẩn thận, gọn gàng, làm đúng kỹ thuật, bảo đảm chất lượng. Sao cho công trình của quý khách hàng dù lớn hay nhỏ đều đạt hiệu quả tối ưu nhất về tính năng sử dụng và thẩm mỹ…
Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline: 0222-3 635 359 / 091.441.9899 – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ THẾ GIA – Một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt nhà xưởng công nghiệp cao cấp hàng đầu hiện nay.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.