thiet-ke-thi-cong-vach-ngan-cach-nhiet-4
Kiến thức, Kiến thức về Mốp xốp, Kiến thức về Sanwich Panel, Tin tức

Thiết kế thi công vách ngăn cách nhiệt

Tấm vách ngăn cách nhiệt (vách ngăn panel cách nhiệt) là sản phẩm làm mái, trần, vách chống nóng cho nhà xưởng, nhà tạm, phòng sạch, kho lạnh, kho bảo quản. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại đảm bảo chất lượng tốt nhất.

thiet-ke-thi-cong-vach-ngan-cach-nhiet

Đặc tính của vách ngăn cách nhiệt

Tấm vách ngăn cách nhiệt cách âm PANEL PU- là hệ tấm phẳng có gân tăng cường & hệ tấm có sóng – (Tôn + PU + Tôn/ hoặc Inox).

Các sản phẩm tấm lợp, vách ngăn cách nhiệt cách âm Ong Thợ là sự kết hợp hoàn hảo bởi 3 lớp (Tôn + PU + PVC / Tôn). Lớp tôn nền là tôn mạ mầu nhôm kẽm cao cấp của Bluescope Steel (Australia). Thành phần lớp mạ nhôm đóng vai trò rào cản trước tác động bất lợi từ môi trường, có khả năng kháng nhiệt hiệu quả trước các tia tử ngoại, mang lại an toàn cho con người trong môi trường lao động và sinh hoạt. Lớp PU (Polyurethane) làm vật liệu cách nhiệt, cách âm. Lớp giấy PVC / hoặc tôn được chọn lựa để cán ép phía dưới tấm lợp tạo nên một kết cấu bền vững với bề mặt sáng, mang lại nét thẩm mỹ cho không gian nội thất, thay thế tấm trần được làm bằng các vật liệu thông thường.

Vách ngăn PANEL là sản phẩm vách ngăn 3 lớp hai mặt tôn. (Tôn + PU+Tôn) hoặc có thể dùng (INOX) thay thế. Sản phẩm hiện có tính nă­ng kháng cháy cao cấp.

Tính ưu Việt của vách ngăn cách nhiệt:

thiet-ke-thi-cong-vach-ngan-cach-nhiet-1+ Chịu lực tốt, chịu được va đập

+ Khả năng chịu nước rất tốt, do đó được lựa chọn sử dụng trong khu vực ẩm ướt.

+ Khả năng chịu đựng thời tiết tốt. Mưa nắng và tia tử ngoại, sự thay đổi nhiệt độ, sự phát triển của nấm mốc…

+ Kết cấu vững chắc, chịu được độ va chậm tại khu vực mật độ đi lại cao.

+ Khả năng chống cháy tốt, khả năng cách nhiệt cách âm tốt.

+ Tính thẩm mỹ cao và sang trọng cho mọi không gian.

thiet-ke-thi-cong-vach-ngan-cach-nhiet-2Ứng dụng của tấm panel Ở những nhà xường, văn phòng làm việc thường được hoàn thiện sau khi có nền và mái của nhà xưởng. Không phải tô chét,chờ khô,đúc cột…văn phòng của bạn sẽ hoàn thành chỉ trong vài ngày làm việc. Bệnh viện hay phòng chế biến thuốc, thực phẩm… yêu cầu về phòng ” sạch” là rất cao. Tường xây sẽ rất khó chùi rửa. Cũng không phải khi nào cũ là chúng ta sơn bã lại. Phòng sạch bằng tấm panel mang lại hiệu năng sử dụng cao,chùi rửa nhanh chóng,ít bám bẩn và trường hợp xấu nhất là thay mới cũng rất dễ dàng.

Thế Gia nhận thi công vách ngăn cách nhiệt và cung cấp vách ngăn panel EPS cách âm chống nóng công nghệ kỹ thuật hiện đại từ Hàn Quốc được sản xuất tại Việt Nam Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và thợ thi công lành nghề. Luôn nhiệt tình trong công việc chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng trên từng công trình thi công:

+ Đảm bảo chất lượng công trình

+ Đảm bảo tiến độ thi công

+ Giá thành rẻ hơn so với các vật liệu cùng chức năng.

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline: 0222-3 635 359 / 091.441.9899

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *